Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC DUY TRÌ ĐÀ GIẢM

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.454 (-1.87%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua tiếp tục duy trì đà giảm, với bạc đạt mức thấp nhất trong 3 tuần. Sự phục hồi mạnh mẽ của đồng USD, cùng với lợi suất trái phiếu tăng vọt đã gây áp lực lên giá kim loại. Đà giảm của kim loại quý được hạn chế phần nào do hành động của Fitch Ratings nhằm hạ cấp tín dụng quốc gia của Mỹ đã gây ra tình trạng bán tháo trên thị trường chứng khoán, thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn.
  • Chỉ số DXy hôm qua tăng +0.28% và đạt mức cao nhất trong 3 tuần rưỡi. Đồng tăng cao hơn do lợi suất trái phiếu tăng vọt. Ngoài ra, sự sụt giảm của chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Tin tức kinh tế Mỹ đã hỗ trợ đồng USD tăng giá sau khi thay đổi việc làm ADP tháng 7 tăng +324,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng là +190,000.
  • Fitch Ratings đã hạ xếp hạng tín dụng có chủ quyền của Mỹ xuống một bậc từ AAA xuống AA+, nói rằng: “Việc hạ xếp hạng của Mỹ phản ánh tình trạng tài chính suy thoái dự kiến ​​trong ba năm tới, gánh nặng nợ chung của chính phủ cao và ngày càng tăng, và sự xói mòn của quản trị so với các nước được xếp hạng AA và AAA trong hai thập kỷ qua.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (225 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!