nhan dinh kim loai ngay 04 04 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/04/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã giảm -0,54%. Đồng đô la giảm giá vào thứ Tư sau khi chỉ số dịch vụ ISM tháng 3 của Hoa Kỳ bất ngờ giảm và sau khi chỉ số phụ thanh toán dịch vụ ISM tháng 3 giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm, các yếu tố ôn hòa đối với chính sách của Fed. Đồng đô la tiếp tục giảm do những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch Fed Powell, người tuyên bố rằng việc Fed cắt giảm lãi suất “vào một thời điểm nào đó trong năm nay là điều phù hợp”.
  • Mặt tích cực đối với đồng đô la là báo cáo việc làm ADP tháng 3 của Hoa Kỳ mạnh hơn mong đợi, một yếu tố diều hâu đối với chính sách của Fed. Ngoài ra, Chủ tịch Fed Atlanta, Bostic, cho biết ông muốn đợi đến quý 4 để Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất.
  • Chủ tịch Fed Powell cho biết: “Chúng tôi không cho rằng việc giảm lãi suất chính sách là phù hợp cho đến khi chúng tôi tin tưởng hơn rằng lạm phát đang tiến triển bền vững về mức 2%. Nếu nền kinh tế phát triển rộng rãi như chúng tôi mong đợi, hầu hết những người tham gia FOMC đều thấy điều đó có khả năng xảy ra.” là phù hợp để bắt đầu hạ lãi suất chính sách vào một thời điểm nào đó trong năm nay.”
  • Vàng tháng 6 ( GCM4 ) vào thứ Tư đóng cửa tăng +33,2 (+1,45%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +1,137 (+4,39%). Kim loại quý hôm thứ Tư tăng mạnh, với vàng tháng 6 đạt mức cao nhất trong hợp đồng và vàng tháng 4 tương lai gần nhất leo lên mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, bạc tháng 5 đã tăng lên mức cao nhất trong hợp đồng và bạc tháng 4 trong tương lai gần nhất đã tăng lên mức cao nhất trong 2 năm.
  • Đồng đô la yếu hơn vào thứ Tư là tín hiệu tăng giá cho kim loại. Ngoài ra, rủi ro địa chính trị đang thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý sau khi Iran đe dọa trả đũa Israel vì tiến hành cuộc không kích vào các quan chức quân sự Iran ở Syria vào thứ Sáu tuần trước. Kim loại quý hôm thứ Tư đã mở rộng mức tăng của họ sau những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch Fed Powell, người đã nhắc lại rằng việc Fed cắt giảm lãi suất “vào một thời điểm nào đó trong năm nay” là điều phù hợp.
  • Về mặt tiêu cực, lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Tư đã khiến kim loại quý giảm giá. Ngoài ra, báo cáo việc làm ADP tháng 3 của Hoa Kỳ mạnh hơn mong đợi vào thứ Tư là tín hiệu tích cực đối với chính sách của Fed. Ngoài ra, sự phục hồi của chứng khoán vào thứ Tư từ mức giảm sớm lên mức cao hơn trong ngày đã làm giảm một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!