Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG GẦN 2 NĂM

  • Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.685 (-3.37%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần lao dốc mạnh, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 23 tháng qua. Đồng USD tăng mạnh đã gây áp lực lên giá kim loại. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến, báo hiệu làm giảm nhu cầu kim loại công nghiệp cũng khiến bạc giảm thêm.
  • Chỉ số DXY đã tăng +0.449 (+0.43%). Đồng USD leo lên mức cao nhất trong 2 tuần. Lo ngại suy thoái đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với đồng USD sau khi chỉ số sản xuất ISM tháng 6 của Mỹ giảm -3.1 xuống 53.0, thấp hơn kỳ vọng là 54.5 và thấp nhất trong 2 năm trở lại đây. Ngoài ra, dữ liệu cho thấy lạm phát cao kỷ lục trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã tác động lên đồng EUR và đồng USD khi tỷ giá EUR /USD giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần.
  • Chi tiêu xây dựng tháng 5 của Mỹ bất ngờ giảm -0.1% so với tháng trước, thấp hơn so với kỳ vọng + 0.4% và là mức giảm đầu tiên trong 8 tháng.
  • CPI tháng 6 của khu vực đồng tiền chung châu Âu tăng kỷ lục +8.6% so với cùng kỳ (dữ liệu từ năm 2001), mạnh hơn kỳ vọng là +8.5%. CPI lõi tháng 6 của khu vực đồng tiền chung châu Âu bất ngờ giảm xuống +3.7% so với cùng kỳ, tốc độ tăng chậm hơn so với kỳ vọng là +3.9%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!