Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM NHẸ DO ĐỒNG USD HỒI PHỤC

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.245 (-1.22%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua giảm nhẹ trở lại do đồng USD hồi phục. Bên cạnh đó, căng thẳng ở Đài Loan hạ nhiệt đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.

– Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.23%. Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn dự kiến cùng với các bình luận diều hâu từ Fed đã hỗ trợ đồng USD hồi phục.

– Các quan chức Fed dường như đang thực hiện một chiến dịch để thị trường điều chỉnh với hy vọng Fed có thể kiềm chế tham vọng tăng lãi suất của mình sau tin tức tuần trước về mức giảm -0.9% (theo quý hàng năm) trong GDP quý 2.

– Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari nói rằng Fed đang “tập trung vào việc giảm lạm phát” và việc cắt giảm lãi suất vào năm 2023 dường như là một “kịch bản rất khó xảy ra.”

– Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly nói rằng “rất có thể Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tháng 9 nếu dữ liệu kinh tế được đưa ra như dự báo.”

– Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin nói, “có một con đường để kiểm soát lạm phát, nhưng một cuộc suy thoái có thể xảy ra trong quá trình này.” Ông nói thêm rằng “ông hy vọng lạm phát sẽ giảm xuống nhưng không phải ngay lập tức, không đột ngột và không thể đoán trước được.”

– Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard cho biết, “chúng tôi vẫn có một số cách để đạt được chính sách tiền tệ hạn chế.” Ông cho biết ông ủng hộ chiến lược tăng lãi suất lớn và ông muốn lãi suất huy động vốn ở mức 3.75% đến 4.00% vào cuối năm nay.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ đã hỗ trợ cho đồng USD. Đơn đặt hàng tại nhà máy tháng 6 của Mỹ tăng +2.0% so với tháng trước, mạnh hơn so với kỳ vọng +1.2% và là mức tăng lớn nhất trong 5 tháng. Ngoài ra, chỉ số dịch vụ ISM tháng 7 của Mỹ bất ngờ tăng +1.4 lên 56.7, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 53.5.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!