Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI DUY TRÌ ĐÀ GIẢM DO LỢI SUẤT TRÁI PHIẾU TĂNG CAO

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.175 (-0.73%). Thị trường kim loại quý tiếp tục duy trì đà giảm điểm trong phiên hôm qua, với bạc có thời điểm giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã gây áp lực lên giá kim loại quý. Giá kim loại về cuối phiên phục hồi từ mức thấp nhất sau khi đồng USD giảm trở lại.
  • Chỉ số DXY đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 3 tuần rưỡi và đóng cửa giảm nhẹ. Thị trường chứng khoán tăng điểm đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng USD vào đầu phiên tiếp tục duy trì đà tăng khi lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 8 tháng rưỡi là 4.196%.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt giảm giá, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần tăng +6,000 lên 227,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn một chút so với kỳ vọng là 225,000. Ngoài ra, chỉ số dịch vụ ISM tháng 7 của Mỹ đã giảm -1.2 xuống 52.7, yếu hơn so với kỳ vọng là 53.1. Về mặt tích cực, năng suất phi nông nghiệp quý 2 tăng +3.7%, tốt hơn kỳ vọng +2.2% và là mức tăng lớn nhất kể từ quý 3 năm 2020. Ngoài ra, đơn đặt hàng nhà máy tháng 6 tăng +2.3% hàng tháng, đúng với kỳ vọng và cao nhất trong gần 2 năm rưỡi.
  • Những bình luận tích cực từ Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin đã hỗ trợ cho đồng USD khi ông nói rằng lạm phát giảm nhiều hơn dự kiến ​​vào tháng 6 có thể là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Mỹ có thể “hạ cánh mềm”, trở lại ổn định giá cả mà không bị suy thoái nghiêm trọng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!