Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 04/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM MẠNH SAU CUỘC HỌP FOMC

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.073 (-0.37%). Giá kim loại quý duy trì đà tăng nhẹ trong suốt phiên hôm qua khi đồng USD tiếp tục suy yếu. Tuy nhiên, thị trường đã đảo chiều sau khi Fed tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản sau cuộc họp FOMC như dự kiến. Điều này khiến giá kim loại quay đầu giảm mạnh.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.08%. Đồng USD giảm nhẹ do các dấu hiệu Fed có thể làm chậm tốc độ tăng lãi suất sau khi FOMC lưu ý rằng họ sẽ thắt chặt tích lũy và tính đến các động thái chính sách trong tương lai. Tuy nhiên, đồng USD đã phục hồi sau khi Chủ tịch Fed, Powell cho biết chúng ta vẫn còn “một số cách để tiếp tục” đối với lãi suất và mức cuối cùng của lãi suất có thể cao hơn dự kiến ​​trước đó.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​và hỗ trợ đồng USD. Việc làm ADP trong tháng 10 của Mỹ đã tăng +239,000, mạnh hơn so với kỳ vọng là +185,000.
  • FOMC, như dự kiến, đã nhất trí tăng phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang thêm +75 điểm cơ bản lên 3.75% đến 4.00%. Tuyên bố sau cuộc họp nói rằng “những đợt tăng liên tục” có thể sẽ là cần thiết để đưa lãi suất về mức “đủ hạn chế để đưa lạm phát trở lại 2% theo thời gian.” FOMC cũng cho biết “khi xác định tốc độ tăng trong tương lai trong phạm vi mục tiêu, Ủy ban sẽ tính đến việc thắt chặt tích lũy chính sách tiền tệ, những độ trễ mà chính sách tiền tệ ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế và lạm phát cũng như phát triển kinh tế và tài chính.”
  • Chủ tịch Fed, Powell cho biết chúng tôi vẫn còn “một số cách để tiếp tục” về lãi suất và mức cuối cùng của lãi suất cuối kỳ có thể cao hơn dự kiến ​​trước đây. Ông nói thêm rằng các điều kiện tài chính đã được thắt chặt khá nhiều và thời gian để làm chậm tốc độ tăng lãi suất có thể đến ngay sau cuộc họp tháng 12 của FOMC.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!