nhan dinh kim loai ngay 05 03 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 05/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã giảm -0,04%. Đồng đô la đã từ bỏ mức tăng sớm vào thứ Hai và giảm nhẹ khi đồng euro mạnh lên nhờ tin tức kinh tế tích cực của Eurozone. Vào thứ Hai, đồng đô la ban đầu tăng cao hơn do sự suy yếu của chứng khoán đã thúc đẩy một số nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Hai đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng đô la.
  • Bình luận hôm thứ Hai từ Chủ tịch Fed Atlanta, Bostic, có quan điểm diều hâu và tích cực đối với đồng đô la khi ông nói rằng ông kỳ vọng rằng đợt cắt giảm lãi suất đầu tiên của Fed trong quý 3 sẽ được theo sau bởi một đợt tạm dừng để đánh giá sự thay đổi trong chính sách đang ảnh hưởng đến nền kinh tế như thế nào. . Bostic nói thêm rằng ông lo lắng rằng các doanh nghiệp đang quá hưng phấn và có thể tạo ra một đợt bùng nổ nhu cầu mới sau khi cắt giảm lãi suất, điều này làm tăng thêm áp lực về giá.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 2% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 21% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Tin tức kim về lãi suất đã thúc đẩy kim loại quý tăng trong phiên giao dịch ngày thứ 2 bao gồm Bạc và Bạch kim.

ĐỒNG

  • Hợp đồng đồng tương lai hiện đang giao dịch ở mức 3,85 USD/ pound do các nhà đầu tư xem xét khả năng thực hiện các biện pháp kích thích bổ sung từ chính phủ Trung Quốc trong cuộc họp của Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc (NPC) sắp tới từ ngày 5 đến 11 tháng 3.
  • Bất chấp hy vọng về hỗ trợ kinh tế, mối lo ngại vẫn kéo dài do hoạt động của các nhà máy Trung Quốc tiếp tục sụt giảm.
  • Lĩnh vực sản xuất của Trung Quốc suy giảm tháng thứ 5 liên tiếp trong tháng 2, thúc đẩy các nỗ lực tăng cường kích thích để ổn định tăng trưởng.
  • Hơn nữa, tồn kho đồng tại kho SHFE đã đạt 214.487 tấn, mức cao nhất trong gần một năm, cho thấy nhu cầu kim loại này yếu.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!