Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 05/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TĂNG TRỞ LẠI DO ĐỒNG USD SUY YẾU

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.288 (+1.15%). Thị trường kim loại quý tăng điểm trở lại trong phiên hôm qua do đồng USD tiếp tục suy yếu, cùng với việc lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm. Bên cạnh đó, căng thẳng Trung Quốc – Đài Loan lại nóng lên sau khi Trung Quốc bắn 11 tên lửa gần Đài Loan do kết quả chuyến thăm Đài Loan của Chủ tịch Hạ viện Pelosi. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.

– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.73%. Lợi suất trái phiếu giảm đã gây áp lực lên đồng USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua tác đông trái ngược đối với đồng USD. Về mặt tiêu cực, yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần đã tăng +6,000 lên 260,000, đúng với kỳ vọng. Ngược lại, thâm hụt thương mại tháng 6 là -79.6 tỷ USD, thấp hơn hơn so với kỳ vọng -80.0 tỷ USD.

– Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester, là người ủng hộ chính sách của Fed và ủng hộ đồng USD khi bà ấy nói rằng bà vẫn chưa đánh giá những gì bà coi là con đường thích hợp cho lãi suất trong cuộc họp FOMC vào tháng 9, nhưng “không phải là không hợp lý” để duy trì mức tăng cho đến khi lãi suất đạt “trên 4% một chút.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!