Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 05/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI BẬT TĂNG MẠNH DO USD SUY YẾU

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.510 (+2.48%). Thị trường kim loại tiếp tục duy trì đà tăng mạnh trong phiên hôm qua, với bạc leo lên mức cao nhất trong hơn 1 tháng. Đồng USD giảm mạnh đã ủng hộ xu hướng tăng giá của kim loại. Bên cạnh đó, nhu cầu kim loại quý cũng tăng lên như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi dữ liệu kinh tế cho thấy giá sản xuất tại Eurozone tháng 8 tăng với tốc độ kỷ lục +43.3% so với cùng kỳ năm ngoái

– Chỉ số DXY hôm qua giảm mạnh -1.46% và đạt mức thấp nhất trong 2 tuần. Thị trường chứng khoán phục hồi với chỉ số S&P500 tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tuần qua đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng USD cũng chịu áp lực sau khi báo cáo việc làm trong tháng 8 của JOLTS yếu hơn dự kiến, điều này đã đẩy lợi suất trái phiếu xuống thấp hơn và củng cố suy đoán rằng Fed có thể sắp kết thúc chiến dịch tăng lãi suất tích cực của mình.

– Số lượng việc làm trong tháng 8 của JOLTS giảm -1,186,000 xuống mức thấp nhất trong 14 tháng là 10.053 triệu, cho thấy một thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 11.088 triệu.

– Các bình luận của Fed là diều hâu đối với chính sách tiền tệ và tích cực đối với đồng USD. Thống đốc Fed, Jefferson cho biết lạm phát đã “tăng cao” và “việc khôi phục sự ổn định giá cả có thể mất một thời gian và có khả năng sẽ kéo theo một giai đoạn tăng trưởng dưới xu hướng.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly cho biết Fed “phải tuân thủ các cam kết của mình để giảm lạm phát, điều đó có nghĩa là sẽ tiếp tục tăng lãi suất và giữ nguyên các chính sách hạn chế đó cho đến khi chúng tôi thực sự hoàn thành việc đưa lạm phát trở lại mục tiêu.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!