Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/12/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 05/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 05/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC LEO LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 7 THÁNG

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.409 (+1.79%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần biến động trái chiều, bạch kim bất ngờ giảm điều chỉnh mạnh, trong khi đó bạc và đồng tiếp tục duy trì đà tăng, với bạc đạt mức cao nhất trong 7 tháng. Sự sụt giảm mạnh của đồng USD đã thúc đẩy giá kim loại tăng. Giá bạc cũng được hỗ trợ với hy vọng rằng hoạt động kinh tế và nhu cầu kim loại công nghiệp sẽ cải thiện ở Trung Quốc khi chính phủ nới lỏng các hạn chế của Covid.
  • Chỉ số DXY giảm -0.21%. Đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng. Báo cáo bảng lương tháng 11 tốt hơn dự kiến đã hỗ trợ USD tăng điểm, tuy nhiên về cuối phiên lợi suất trái phiếu trượt dốc đã gây áp lực lên đồng USD. Ngoài ra, đồng CNY của Trung Quốc đã tăng lên mức cao nhất trong hơn 2 tuần và gây áp lực lên đồng USD khi Trung Quốc tiếp tục nới lỏng các hạn chế do Covid-19, củng cố sự lạc quan về việc mở cửa trở lại nền kinh tế.
  • Báo cáo bảng lương tháng 11 của Mỹ tốt hơn mong đợi và hỗ trợ tăng giá cho đồng USD. Bảng lương phi nông nghiệp tháng 11 tăng +263,000, mạnh hơn kỳ vọng là +200,000. Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp tháng 11 không thay đổi ở mức 3.7%, đúng với kỳ vọng. Bên cạnh đó, thu nhập trung bình mỗi giờ trong tháng 11 giảm xuống +5.1% so với cùng kỳ từ +5.6% so với cùng kỳ trong tháng 10 nhưng vẫn cao hơn kỳ vọng là +4.6% so với cùng kỳ.
  • Các bình luận của Fed là diều hâu đối với chính sách của Fed và ủng hộ đồng USD. Chủ tịch Fed tại Chicago, Evans, cho biết để giảm bớt áp lực về giá, “chúng tôi có thể sẽ có mức lãi suất quỹ liên bang cao hơn một chút, ngay cả khi chúng tôi có thể sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất.”
  • Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết “nguồn cung lao động của Mỹ có vẻ như sẽ vẫn bị hạn chế,” điều này có thể tiếp tục gây áp lực lên lạm phát và buộc các công ty phải chi tiêu nhiều hơn để thu hút và giữ chân người lao động của họ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
4.5/5 - (246 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!