Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/01/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 06/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 2 TUẦN

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.540 (-2.25%). Kim loại quý hôm qua có phiên diễn biến trái chiều. Đồng bất ngờ bật tăng mạnh trở lại, trong khi đó bạc và bạch kim tiếp tục có nhịp điều chỉnh giảm, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần. Sự phục hồi của đồng USD đã gây áp lực lên giá kim loại
  • Chỉ số DXY tăng +0.78% và đạt mức cao nhất trong 4 tuần. Đồng USD tăng vọt sau khi thị trường lao động Mỹ cho thấy tín hiệu tốt bất ngờ, điều này gây ảnh hưởng đến chính sách diều hâu của Fed. Ngoài ra, những bình luận của các thành viên Fed báo hiệu lãi suất sẽ tăng tiếp trong thời gian tới đã hỗ trợ thêm cho đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua khá tốt cho đồng USD. Thay đổi việc làm ADP tháng 12 tăng +235,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng là +150,000. Ngoài ra, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần bất ngờ giảm -19,000 xuống mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi là 204,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng là không thay đổi ở mức 225,000. Bên cạnh đó, thâm hụt thương mại trong tháng 11 đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là -61.5 tỷ USD từ -77.8 tỷ USD trong tháng 10, mức thâm hụt nhỏ hơn so với kỳ vọng là -63.0 tỷ USD.
  • Chủ tịch Fed tại thành phố Kansas, George cho biết bà “đã nâng dự báo của mình lên hơn 5%” đối với dự đoán của mình về lãi suất quỹ liên bang và nói rằng bà thấy nó “sẽ giữ ở mức đó một thời gian cho đến khi chúng tôi nhận được tín hiệu rằng lạm phát thực sự đang bắt đầu giảm trở lại mức dự kiến ​​của chúng tôi một cách thuyết phục”. mục tiêu 2%.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết lạm phát vẫn còn quá cao ở Mỹ và Fed “còn nhiều việc phải làm đối với lạm phát” bất chấp các dấu hiệu cho thấy giá cả đang ở mức vừa phải.
  • Những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard, góp phần hạ nhiệt đồng USD. Tín hiệu cho thấy ông nghĩ rằng Fed gần như đã tăng lãi suất đủ cao để giảm lạm phát khi ông nói, “tỷ lệ chính sách vẫn chưa nằm trong vùng có thể được coi là đủ hạn chế, nhưng nó đang tiến gần hơn.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (237 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!