Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 06/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC DUY TRÌ ĐÀ HỒI PHỤC MẠNH

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.337 (+1.61%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần diễn biến trái chiều, bạc và bạch kim tiếp tục duy trì đà hồi phục, trong khi đó đồng quay đầu giảm điểm trở lại. Giá bạc tăng mạnh và đạt mức cao nhất trong 1 tuần. Kim loại được hưởng lợi do nhu cầu gia tăng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi CPI tháng 2 của Tokyo về thực phẩm tươi sống và năng lượng tăng +3.2%, mức cao nhất trong 32 năm. Giá bạc cũng được được hỗ trợ nhờ các dấu hiệu nhu cầu kim loại công nghiệp của Trung Quốc mạnh hơn sau khi PMI dịch vụ tháng 2 của Trung Quốc tăng hơn dự kiến ​​với tốc độ mở rộng nhanh nhất trong 6 tháng.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần giảm -0.51%. Đồng USD suy yếu do lợi suất trái phiếu thấp hơn. Ngoài ra, Dữ liệu kinh tế Trung Quốc mạnh hơn dự kiến ​ đã thúc đẩy nhu cầu đối với tài sản rủi ro và gây áp lực lên đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế của Mỹ là diều hâu đối với chính sách của Fed sau khi chỉ số dịch vụ ISM tháng 2 giảm -0.1 xuống 55.1, mạnh hơn kỳ vọng là 54.5.
  • Chủ tịch Fed tại Boston, Collins đã ủng hộ đồng USD khi bà nói: “Tôi dự đoán rằng việc giảm lạm phát trở lại mục tiêu sẽ yêu cầu tăng thêm lãi suất quỹ liên bang để đưa lãi suất đến một mức đủ hạn chế, và sau đó giữ chúng ở đó trong thời gian dài hơn.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (299 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!