Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/12/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 06/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 06/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐIỀU CHỈNH DO USD PHỤC HỒI

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.833 (-3.58%). Kim loại quý tăng nhẹ vào đầu phiên hôm qua, tuy nhiên đà tăng nhanh chóng bị xóa bỏ và đóng cửa giảm điểm mạnh, với bạc giảm từ mức cao nhất trong 7 tháng. Đồng USD hồi phục đã gây áp lực lên giá kim loại. Bên cạnh đó, dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh hơn dự kiến làm tăng khả năng Fed sẽ giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.70%. Đồng USD đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 5 tháng rưỡi và đạt mức tăng vừa phải. Lợi suất trái phiếu tăng vọt đã thúc đẩy đồng USD. Đồng CNY của Trung Quốc tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi so với đồng USD khi Trung Quốc đẩy nhanh việc nới lỏng các biện pháp phong tỏa do Covid-19, điều này phần nào làm hạn chế đà tăng của USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi và tăng giá cho đồng USD. Đơn đặt hàng nhà máy tháng 10 tăng +1.0% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng là +0.7% so với tháng trước và là mức tăng lớn nhất trong 4 tháng. Ngoài ra, chỉ số dịch vụ ISM tháng 11 bất ngờ tăng +2.1 lên 56.5, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 53.5.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (221 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!