nhan dinh kim loai ngay 07 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đô la trượt dốc với lợi suất T-Note
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã giảm -0,26%. Sự sụt giảm lợi suất trái phiếu T vào thứ Ba đã đè nặng lên đồng đô la. Những bình luận diều hâu gần đây của Fed và tin tức kinh tế mạnh mẽ của Mỹ đã đẩy lùi khả năng Fed cắt giảm lãi suất từ ​​cuộc họp FOMC tháng 3 đến cuộc họp tháng 5 và hỗ trợ đồng đô la.
  • Các bình luận hôm thứ Ba từ Chủ tịch Fed Cleveland, Mester, có phần hơi diều hâu và ủng hộ đồng đô la khi bà nói rằng bà không vội bắt đầu cắt giảm lãi suất và các nhà hoạch định chính sách có thể sẽ tự tin cắt giảm lãi suất “vào cuối năm nay” nếu nền kinh tế phát triển như mong đợi. .
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 23% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và ở mức 82% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) đóng cửa thứ ba +8,50 (+0,42%) và bạc tháng ba ( SIH24 ) đóng cửa +0,056 (+0,25%). Kim loại quý hôm thứ Ba đóng cửa ở mức cao hơn một chút. Đồng đô la yếu hơn vào thứ Ba đã hỗ trợ mức tăng khiêm tốn của kim loại. Ngoài ra, sự sụt giảm của lãi suất trái phiếu toàn cầu hôm thứ Ba là yếu tố thúc đẩy giá kim loại quý. Bạc đã nhận được một số hỗ trợ sau khi đơn đặt hàng tại các nhà máy trong tháng 12 của Đức bất ngờ tăng mạnh nhất trong 3 năm rưỡi, một dấu hiệu cho thấy nhu cầu kim loại công nghiệp đang mạnh lên. Mức tăng của kim loại quý bị hạn chế do những bình luận diều hâu gần đây của Fed và tin tức kinh tế Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​đã đẩy lùi kỳ vọng về việc Fed sẽ cắt giảm lãi suất từ ​​tháng 3 đến tháng 5. Ngoài ra, vàng vẫn bị đè nặng do các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Hai.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!