Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM DO LO NGẠI NHU CẦU KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.103 (-0.48%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần không có nhiều biến động, đóng cửa giảm điểm nhẹ. Lợi suất trái phiếu hồi phục đã ảnh hưởng đến đà tăng của giá kim loại. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán tăng điểm đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc giảm do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp của Trung Quốc sau khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc tại Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc hàng năm đặt mục tiêu GDP 5% thấp hơn dự kiến ​​cho Trung Quốc trong năm nay, điều này ngụ ý rằng Trung Quốc khó có thể bổ sung các biện pháp kích thích quy mô lớn.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.18%. Đồng USD chịu sức ép giảm điểm do đồng EUR được đẩy lên mức cao nhất trong 1.5 tuần sau những bình luận cứng rắn từ các thành viên ECB.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Holzmann nói rằng “lạm phát cơ bản sẽ không suy yếu đáng kể trong nửa đầu năm nay”, do đó, ECB nên tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào tháng 3, tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Ông ấy nói thêm, “ngay cả khi ECB tăng lãi suất ba lần lên 50 điểm cơ bản, chúng tôi chỉ ở mức lãi suất tiền gửi là 4%. Chỉ đến đó chúng tôi mới gần như đi vào khu vực hạn chế.”
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ là diều hâu đối với chính sách của Fed sau khi đơn đặt hàng nhà máy tháng 1 giảm -1.6% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng là -1.8% hàng tháng. Ngoài ra, đơn đặt hàng xuất xưởng của nhà máy tháng 1 tăng +1.3% so với tháng trước, cao hơn kỳ vọng là +1.0% so với tháng trước.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!