Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/06/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 1 THÁNG

  • Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa tăng +0.184 (+0.84%). Thị trường kim loại ngày đầu tuần diễn biến trái chiều, trong đó bạc tăng và đạt mức cao nhất trong 1 tháng. Bất chấp việc đồng USD hồi phục và tăng mạnh, giá bạc tăng do kỳ vọng về sự khởi sắc trong hoạt động kinh tế Trung Quốc hỗ trợ nhu cầu kim loại công nghiệp, sau khi chính phủ Trung Quốc nới lỏng các hạn chế về đại dịch.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.323 (+0.32%). Lợi suất trái phiếu tăng vọt đã hỗ trợ đồng USD sau khi lợi tức kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong hơn 3 tuần, điều này đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Đồng USD đầu phiên hôm qua giảm do sự phục hồi của chứng khoán. Cùng với đó, sức mạnh của đồng Nhân dân tệ (CNY) đã ảnh hưởng đến đồng USD sau khi đồng CNY leo lên mức cao nhất trong 1 tháng so với đồng USD. Đồng CNY tăng do kỳ vọng về một sự khởi sắc trong hoạt động kinh tế Trung Quốc khi chính phủ nới lỏng các hạn chế và khóa cửa đại dịch. Trong khi đó phiên Mỹ ngày hôm qua không có nhiều tin tức đáng chú ý ảnh hưởng đến thị trường.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!