nhan-dinh-kim-loai-07-06-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/06/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC HỒI PHỤC TRƯỚC CUỘC HỌP FOMC

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa tăng +0.035 (+0.15%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục đà hồi phục sau khi giảm điểm đầu phiên, đóng cửa tăng nhẹ. Kỳ vọng Fed sẽ tạm dừng chu kỳ tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC vào tuần tới đang hỗ trợ kim loại quý. Kỳ vọng của thị trường chỉ cho thấy 23% khả năng Fed sẽ tăng phạm vi mục tiêu của quỹ thêm +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC ngày 13-14 tháng 6.
  • Giá kim loại ban đầu mở cửa thấp hơn sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc bất ngờ tăng lãi suất tiền mặt thêm +25 điểm cơ bản lên 4.10% từ 3.85%. Ngoài ra, đồng USD mạnh hơn và lợi suất trái phiếu cao hơn đã gây áp lực lên kim loại. Giá bạc được hỗ trợ sau khi Ngân hàng Thế giới nâng dự báo GDP toàn cầu năm 2023 từ 1.7% lên 2.1%, hỗ trợ cho nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.13%. Lợi suất trái phiếu cao hơn đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Ngoài ra, những bình luận diều hâu từ cựu Phó Chủ tịch Fed, Clarida đã giúp tăng giá cho đồng USD. Ông cho biết Fed có thể sẽ tăng lãi suất một lần nữa trong chu kỳ này và “không có khả năng” bắt đầu cắt giảm lãi suất cho đến năm 2024.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (297 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!