Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC SAU DỮ LIỆU NON-FARM

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.019 (+0.08%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước đã hồi phục sau những tổn thất ban đầu và đóng cửa tăng điểm. Bạc đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 3 tuần và tăng cao hơn sau khi đồng USD và lợi suất trái phiếu giảm do bảng lương phi nông nghiệp tháng 7 của Mỹ không đạt kỳ vọng.
  • Chỉ số DXY giảm -0.51%. Đồng USD chịu áp lực giảm sau khi bảng lương phi nông nghiệp tháng 7 của Mỹ được công bố tăng ít hơn dự kiến.
  • Bảng lương phi nông nghiệp tháng 7 tăng +187,000, dưới mức kỳ vọng là +200,000. Ngược lại, tỷ lệ thất nghiệp tháng 7 bất ngờ giảm -0.1 xuống 3.5%, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng 3.6%. Ngoài ra, thu nhập trung bình theo giờ của tháng 7 tăng +0.4% so với tháng trước và +4.4% so với cùng kỳ, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.3% so với tháng trước và +4.2% so với cùng kỳ.
  • Nhận xét của các thành viên Fed cũng không ủng hộ đồng USD. Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết mức tăng việc làm của Mỹ đang chậm lại một cách có trật tự và không cần thiết phải tăng lãi suất hơn nữa để giảm bớt lạm phát. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Chicago, Goolsbee, cho biết chúng tôi đã nhận được những con số đầy hứa hẹn về lạm phát và Fed nên bắt đầu suy nghĩ về việc giữ lãi suất trong hiện tại trong bao lâu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!