Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

THỊ TRƯỜNG ĐI NGANG CHỜ DỮ LIỆU NON-FARM

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.116 (+0.56%). Thị trường kim loại không có nhiều biến động trong phiên hôm qua, khi tâm lý đầu tư vẫn đang đổ dồn vào dữ liệu Non-farm sẽ được công bố vào tối nay. Bạc và bạch kim chủ yếu đi ngang để chờ tin tức, trong khi đó giá đồng quay đầu giảm điểm trở lại. Đà tăng của giá kim loại vẫn bị hạn chế do đồng USD tiếp tục tăng mạnh hơn, cùng với đó là lợi suất trái phiếu toàn cầu cũng tăng cao hơn.

– Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.95%. Đồng USD tiếp tục duy trì mức tăng vừa phải, do hỗ trợ bởi lợi suất trái phiếu toàn cầu. Ngoài ra, sự suy yếu của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua không tốt đối với đồng USD sau khi yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần tăng +29,000 lên mức cao nhất trong 5 tuần là 219,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng 204,000.

– Các bình luận của Fed là tương đối diều hâu đối với chính sách tiền tệ. Thống đốc Fed, Cook cho biết lạm phát của Mỹ vẫn “ở mức cao không thể chấp nhận được” và Fed có khả năng sẽ giữ chính sách “hạn chế trong một thời gian”. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Chicago, Evans cho biết động lực của lạm phát cơ bản là “mối quan tâm nhất” đối với Fed và phạm vi mục tiêu của quỹ được cung cấp sẽ hướng tới 4.50% đến 4.75%, có khả năng vào mùa xuân năm 2023. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết ông không thấy bằng chứng cho thấy lạm phát cơ bản đã đạt đỉnh và Fed còn “cách khá xa” để tạm dừng tăng lãi suất.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!