Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG VỌT SAU NON-FARM

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +1.354 (+6.97%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần đóng cửa tăng mạnh, với bạc leo lên mức cao nhất trong 4 tuần qua. Sự suy yếu của đồng USD là nguyên nhân chính ủng hộ xu hướng tăng giá đối với kim loại. Bạc cũng tăng vọt do đầu cơ Trung Quốc đã sẵn sàng thoát khỏi chính sách Zero Covid nghiêm ngặt của mình, điều này sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc và nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY đã giảm mạnh -1.9%, lấy đi toàn bộ đà hồi phục của các phiên trước đó. Đồng USD giảm giá khi hợp đồng tương lai của quỹ liên bang tháng 12 năm 2023 giảm -6 điểm cơ bản trên cơ sở lợi suất, cho thấy kỳ vọng của thị trường ít diều hâu hơn đối với chính sách của Fed. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã tăng 2 điểm cơ bản lên 4.17%.
  • Chủ tịch Fed tại Boston, ông Collins, cho biết chính sách tiền tệ đang bước vào một giai đoạn mới mà FOMC nên điều chỉnh lãi suất chậm hơn để cân bằng rủi ro. Bà ấy sẽ không loại trừ một đợt tăng lãi suất +75 điểm cơ bản khác, nhưng dường như bà đang nghiêng về việc tăng lãi suất +50 điểm cơ bản vào cuộc họp tiếp theo vì bà lưu ý rằng “một động thái 50 điểm cơ bản được coi là một động thái lớn trong quá khứ”.
  • Chủ tịch Fed tại Chicago, Charles Evans cho biết ông dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất “cao hơn một chút” so với dự đoán của tháng 9, tức là lãi suất huy động sẽ đạt mức 4.6% vào cuối năm 2023.
  • Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Neel Kashkari cho biết báo cáo bảng lương cho thấy thị trường lao động Mỹ “khá lành mạnh”. Ông nói, “Điều đó cho tôi biết chúng ta còn nhiều việc phải làm để cố gắng hạ nhiệt nền kinh tế và đưa cung cầu về trạng thái cân bằng.” Ông nói thêm, “Tôi đã có lãi suất vào tháng 9 đạt đỉnh khoảng 4.9% trong khung thời gian từ tháng 3 đến tháng 4. Với những gì tôi biết ngay bây giờ, tôi mong đợi sẽ đạt được nhiều điều hơn thế.
  • Chủ tịch Fed tại Richmond, Thomas Barkin cho biết, “Tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng được rằng chúng tôi sẽ đạt trên 5%”. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng Fed có thể làm chậm tốc độ tăng lãi suất.
  • Bảng lương phi nông nghiệp trong tháng 10 đã tăng +261,000, mạnh hơn so với kỳ vọng là +193,000. Ngoài ra, bảng lương phi nông nghiệp tháng 9 đã được sửa đổi lên +315,000 từ +263,000 được báo cáo trước đó.
  • Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 10 của Mỹ đã tăng +0.2 lên 3.7%, cao hơn kỳ vọng là 3.6%, do tỷ lệ tham gia lực lượng lao động trong tháng 10 giảm xuống 62.2% từ 62.3% trong tháng 9.
  • Thu nhập theo giờ trung bình tháng 10 của Mỹ tăng +0.4% so với tháng trước và +4.7% so với cùng kỳ năm ngoái, gần với kỳ vọng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!