Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/12/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 07/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 07/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC ĐIỀU CHỈNH DO USD PHỤC HỒI

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.082 (-0.37%). Thị trường kim loại quý có phiên diễn biến trái chiều, với bạc và bạch kim tiếp tục đà giảm, trong khi đó đồng hồi phục trở lại. Đồng USD duy trì nhịp hồi phục đã gây áp lực lên giá bạc. Đà giảm của bạc được hạn chế do việc nới lỏng các biện pháp kiềm chế Covid của Trung Quốc có thể thúc đẩy hoạt động kinh tế, hỗ trợ nhu cầu kim loại công nghiệp, sau khi Bắc Kinh cùng với Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu và các thành phố lớn khác của Trung Quốc loại bỏ các yêu cầu xét nghiệm Covid để vào hầu hết các địa điểm công cộng.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.26%. Thị trường chứng khoán giảm điểm mạnh, chỉ số S&P 500 lao dốc, xuống mức thấp nhất trong hơn 2 tuần qua đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng USD ban đầu giảm do lợi tức trái phiếu thấp hơn và dữ liệu kinh tế Mỹ không tốt. Thâm hụt thương mại trong tháng 10 tăng lên -78.2 tỷ USD từ -74.1 tỷ USD trong tháng 9, mức cao nhất trong 4 tháng nhưng thấp hơn so với dự kiến là -80.0 tỷ USD

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (223 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!