Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 08/05/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/05/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/05/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 08/05/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng lên nhờ những bình luận diều hâu của Fed và đồng Yên yếu
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã tăng +0,31%. Những bình luận diều hâu hôm thứ Ba từ Chủ tịch Fed Minneapolis, Kashkari, đã hỗ trợ đồng đô la khi ông nói rằng có khả năng Fed sẽ giữ lãi suất ở mức hiện tại “trong một khoảng thời gian dài”. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng yên cũng có tác dụng tích cực đối với đồng đô la sau khi một quan chức chính phủ Nhật Bản đề xuất mức can thiệp bổ sung của chính phủ Nhật Bản vào thị trường tiền tệ để hỗ trợ đồng yên có thể cao hơn dự đoán của thị trường. Lợi suất trái phiếu T thấp hơn vào thứ Ba đã hạn chế mức tăng của đồng đô la.
  • Tín dụng tiêu dùng tháng 3 của Hoa Kỳ tăng thêm +6,274 tỷ USD, yếu hơn so với kỳ vọng là +15.000 tỷ USD.
  • Chủ tịch Fed Minneapolis, Kashkari, cho biết với dữ liệu lạm phát gần đây, ông đặt câu hỏi liệu chính sách của Fed có đủ hạn chế để đưa mức tăng trưởng giá trở lại mục tiêu 2% của Fed hay không. Ông nói thêm rằng có khả năng Fed sẽ giữ lãi suất ở mức hiện tại “trong một thời gian dài” cho đến khi họ chắc chắn rằng lạm phát đang đi đúng mục tiêu.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 10% cho cuộc họp FOMC ngày 11-12 tháng 6 và 33% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 7.
  • Vàng tháng sáu ( GCM4 ) Thứ Ba đóng cửa ở mức giảm -7,0 (-0,30%) và bạc tháng bảy ( SIN24 ) đóng cửa ở mức giảm -0,070 (-0,25%). Kim loại quý thứ ba đóng cửa ở mức thấp hơn một chút. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Ba đã đè nặng lên giá kim loại. Ngoài ra, những bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed Minneapolis, Kashkari, đã hạ giá kim loại quý khi ông nói rằng có khả năng Fed sẽ giữ lãi suất ở mức hiện tại “trong một khoảng thời gian dài”. Việc thanh lý quỹ là tác động tiêu cực đối với giá vàng sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm rưỡi vào thứ Hai. Yếu tố giảm giá đối với bạc là sự sụt giảm bất ngờ trong đơn đặt hàng tại nhà máy Mar của Đức, một dấu hiệu cho thấy nhu cầu kim loại công nghiệp yếu.
  • Lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn hôm thứ Ba đã hạn chế sự sụt giảm của kim loại quý. Vàng cũng tìm thấy sự hỗ trợ sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc mua 60.000 troy ounce vàng vào tháng 4, tháng thứ 18 liên tiếp nước này tăng cường dự trữ vàng. Ngoài ra, những bình luận ôn hòa từ thành viên Hội đồng Điều hành ECB, de Cos, đã hỗ trợ nhu cầu sử dụng vàng như một phương tiện cất giữ giá trị khi ông cho biết ECB có thể cắt giảm lãi suất vào tháng 6 nếu đường lạm phát được giữ nguyên.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!