Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 08/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 08/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 08/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ DUY TRÌ ĐÀ TĂNG DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.135 (+0.65%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua duy trì đà tăng theo phiên cuối tuần trước, trong đó bạc leo lên mức cao nhất trong 1 tháng qua. Đồng USD tiếp tục suy yếu là yếu tố chính hỗ trợ cho giá kim loại. Ngoài ra, sự gia tăng các ca nhiễm Covid ở Trung Quốc đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý sau khi Trung Quốc báo cáo có 5,436 trường hợp nhiễm Covid mới vào hôm chủ nhật, nhiều nhất trong 6 tháng qua.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.69% và đạt mức thấp nhất trong 1 tuần. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế Mỹ không tốt đối với đồng USD sau khi tín dụng tiêu dùng tháng 9 của Mỹ tăng +24.976 tỷ USD, thấp hơn so với kỳ vọng +30.0 tỷ USD. Bên cạnh đó, đồng EUR tăng mạnh cũng gây áp lực cho đồng USD.
  • Chủ tịch ECB, Lagarde cho biết lạm phát quá cao và lãi suất sẽ tăng nhiều hơn để đưa lạm phát trở lại mức 2%. Ngoài ra, thành viên Hội đồng Thống đốc ECB, Villeroy de Galhau cho biết ECB không nên ngừng tăng lãi suất cho đến khi lạm phát cơ bản “rõ ràng đã đạt đến đỉnh điểm”. Các phát biểu này hỗ trợ cho đồng EUR tăng giá.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!