nhan dinh kim loai ngay 08 11 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 08/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/11/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 08/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Những bình luận diều hâu của Fed nâng đồng đô la lên
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã tăng +0,33%. Đồng đô la hôm thứ Ba tăng vừa phải khi bình luận từ một số quan chức Fed làm giảm bớt suy đoán rằng Fed đã hoàn tất việc thắt chặt chính sách tiền tệ. Sự sụt giảm của T-note mang lại mức tăng hạn chế vào thứ Ba cho đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Ba là giảm giá đối với đồng đô la. Thâm hụt thương mại tháng 9 tăng lên -61,5 tỷ USD từ -58,7 tỷ USD trong tháng 8, cao hơn so với kỳ vọng là -59,8 tỷ USD. Ngoài ra, tín dụng tiêu dùng trong tháng 9 đã tăng +9,057 tỷ USD, yếu hơn so với kỳ vọng là +9,500 tỷ USD.
  • Bình luận của Fed hôm thứ Ba đã làm giảm bớt những đồn đoán rằng Fed đã hoàn tất việc tăng lãi suất và khiến đồng đô la tăng giá. Chủ tịch Fed Minneapolis, Kashkari, nói rằng mặc dù đã có ba tháng dữ liệu đầy hứa hẹn về lạm phát, nhưng điều đó là chưa đủ và “chúng ta cần để dữ liệu tiếp tục đến với mình để xem liệu chúng ta có thực sự lấy lại được thần đèn lạm phát hay không”. .” Ngoài ra, Chủ tịch Fed Chicago Goolsbee cho biết ưu tiên hàng đầu của các nhà hoạch định chính sách là đưa lạm phát về mức mục tiêu và họ không muốn đưa ra các quyết định “cam kết trước” về lãi suất. Ngoài ra, Thống đốc Fed Bowman cho biết, “Tôi tiếp tục kỳ vọng rằng chúng ta sẽ cần tăng lãi suất quỹ liên bang hơn nữa để đưa lạm phát xuống mục tiêu 2% một cách kịp thời.”
  • Các thị trường đang giảm 10% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 12-13 tháng 12 và 16% cơ hội cho việc tăng lãi suất +25 bp đó tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024 Khi đó, thị trường dự đoán FOMC sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào giữa năm 2024 để ứng phó với sự suy thoái dự kiến ​​của nền kinh tế Mỹ.
  • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa giảm -0,546 (-2,78%).
  • Giá kim loại quý giảm vào thứ Ba, với vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần rưỡi và bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Ba đã đè nặng lên giá kim loại. Kim loại cũng chịu áp lực trước những bình luận diều hâu của Fed làm giảm bớt suy đoán rằng Fed đã hoàn tất việc tăng lãi suất. Những lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp cũng đè nặng lên giá bạc sau khi sản xuất công nghiệp trong tháng 9 của Đức giảm nhiều hơn dự kiến ​​và xuất khẩu trong tháng 10 của Trung Quốc giảm nhiều hơn dự kiến. Lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn vào thứ Ba đã hạn chế sự sụt giảm của kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!