nhan dinh kim loai ngay 09 01 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 09/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la trượt dốc khi lợi suất trái phiếu giảm
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã giảm -0,14%. Đồng đô la vào thứ Hai đã chịu áp lực từ lợi suất trái phiếu T thấp hơn. Ngoài ra, sức mạnh của chứng khoán vào thứ Hai đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Sự sụt giảm của đồng đô la đã được hạn chế sau báo cáo tín dụng tiêu dùng tháng 11 của Mỹ công bố hôm thứ Hai, mạnh hơn dự kiến ​​và sau khi Chủ tịch Fed Atlanta, Bostic cho biết Fed “đang có quan điểm hạn chế và ông ấy cảm thấy thoải mái với điều đó”.
  • Tín dụng tiêu dùng tháng 11 của Hoa Kỳ tăng +23,751 tỷ USD, mạnh hơn kỳ vọng là +8,550 tỷ USD và cao nhất trong một năm.
  • Chủ tịch Fed Atlanta, Bostic cho biết Fed “đang có quan điểm hạn chế và tôi cảm thấy thoải mái với điều đó, đồng thời tôi chỉ muốn thấy nền kinh tế tiếp tục phát triển và thấy lạm phát đạt mức 2%”. Ông nói thêm rằng ông kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất lần đầu tiên vào quý 3 năm nay.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 5% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và 67% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 ( GC G4) Thứ Hai đóng cửa -16,30 (-0,80%) và Bạc tháng 3 ( SI H24) đóng cửa -0,005 (-0,02%). Kim loại quý giảm nhẹ vào thứ Hai, với vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần rưỡi. Những nghi ngờ về việc cắt giảm lãi suất từ ​​Fed và BOE đang làm giảm giá kim loại quý sau báo cáo bảng lương tháng 12 của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ Sáu tuần trước và sau bình luận hôm thứ Hai từ thành viên Hội đồng Quản trị ECB, Vujcic, người cho biết ECB sẽ không cắt giảm lãi suất trước mùa hè. Ngoài ra, áp lực thanh lý kéo dài đè nặng lên vàng sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp gần 4 năm vào thứ Sáu tuần trước. Giá bạc cũng chịu áp lực sau khi số lượng đơn đặt hàng sản xuất tháng 11 của Đức tăng ít hơn dự kiến, một dấu hiệu cho thấy nhu cầu kim loại công nghiệp suy yếu. Kim loại quý đã phục hồi từ mức tồi tệ nhất vào thứ Hai khi đồng đô la suy yếu và lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (245 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!