Nhận Định Thị Trường Kim Loại 09/06/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 09/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM TRỞ LẠI DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa giảm -0.084 (-0.38%). Giá bạc đang có những diễn biến khó lường trong những phiên gần đây khi hôm qua đã quay đầu giảm điểm trở lại, xuống mức thấp nhất trong 1 tuần. Đồng USD hồi phục đã tạo áp lực lên thị trường kim loại. Bên cạnh đó, hôm qua OECD đã cắt giảm dự báo GDP toàn cầu năm 2022 của họ, điều này có thể khiến nhu cầu kim loại công nghiệp và giá bạc giảm.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.188 (+0.21%). Đồng USD tăng vừa phải và chỉ thấp hơn mức cao nhất trong 2 tuần gần đây vào hôm thứ Ba. Chứng khoán sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu cao hơn cũng đã hỗ trợ cho đồng USD hồi phục. Bên cạnh đó, đồng JPY suy yếu là một yếu tố tích cực đối với đồng USD sau khi đồng JPY giảm xuống mức thấp mới trong 20 năm.
  • Yếu tố chính khiến đồng JPY giảm mạnh trong thời gian gần đây là do ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) duy trì gói QE và lãi suất thấp kỷ lục trong khi các ngân hàng trung ương toàn cầu khác kết thúc chương trình QE và bắt đầu tăng lãi suất. GDP quý 1 của Nhật Bản đã được điều chỉnh tăng lên -0.5% (theo quý hàng năm) từ mức -1.1% được báo cáo trước đó.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!