Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 10/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM MẠNH BẤT CHẤP USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.277 (-1.24%). Thị trường kim loại quý hôm qua duy trì đà hồi phục đầu phiên, tuy nhiên giá giảm mạnh trở lại vào cuối phiên, đóng cửa giảm điểm. Kim loại ban đầu tăng do đồng USD suy yếu, sau đó suy giảm mạnh do nhận xét có phần cứng rắn từ chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin. Ông cho biết Fed cần “đi đúng hướng” và tiếp tục tăng lãi suất để đảm bảo lạm phát quay trở lại mục tiêu 2%. Điều này giúp lợi suất trái phiêu tăng mạnh và gây áp lực lên giá kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.17%. Đồng USD giảm vừa phải do các dấu hiệu cho thấy thị trường lao động yếu hơn của Mỹ sau khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần của Mỹ tăng nhiều hơn dự kiến. Đồng USD phục hồi từ mức thấp nhất sau khi chứng khoán sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Báo cáo về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Mỹ cho thấy sự yếu kém của thị trường lao động. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng +13,000 lên 196,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng 190,000. Ngoài ra, các yêu cầu tiếp tục hàng tuần đã tăng +38,000 lên 1.688 triệu, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 1.660 triệu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (238 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!