Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 10/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC NHẸ DO USD HẠ NHIỆT ĐÀ TĂNG

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.014 (+0.07%). Thị trường kim loại quý hôm qua đồng loạt có phiên hồi phục nhẹ. Đồng USD hạ nhiệt sau đợt tăng mạnh trong những ngày gần đây hỗ trợ giá kim loại. Ngoài ra, việc lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong một tuần rưỡi là tín hiệu tích cực cho kim loại quý. Kim loại cũng được hỗ trợ từ mức tăng lớn hơn dự kiến ​​trong báo cáo về số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Mỹ, điều này làm giảm bớt kỳ vọng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất mạnh mẽ.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.32%. Dữ liệu kinh tế Mỹ cho thấy số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần tăng nhiều hơn dự kiến ​​đã đẩy lợi suất trái phiếu thấp hơn và gây áp lực lên đồng USD. Ngoài ra, áp lực chốt lời thanh lý các vị thế mua mua đã làm giảm giá trị đồng USD trước báo cáo bảng lương hàng tháng của Mỹ được công bố tối nay.

Một số dữ liệu kinh tế thế giới chú ý:

  • Bảng lương của khu vực tư nhân trong quý 4 của Pháp được điều chỉnh tăng lên +0.2% so với quý trước.
  • GDP quý 4 của Nhật Bản bất ngờ được điều chỉnh giảm xuống +0.1% (q/q hàng năm) so với báo cáo ban đầu +0.6% q/q, yếu hơn so với kỳ vọng về mức điều chỉnh tăng lên +0.8% q/q. Ngoài ra, các đơn đặt hàng máy công cụ trong tháng 2 đã giảm -10.7% so với cùng kỳ, mức giảm lớn nhất trong gần 2 năm rưỡi.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (297 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!