Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 10/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC SAU BẢN TIN NON-FARM

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.399 (+1.74%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước đồng loạt tăng điểm trở lại do sự sụt giảm mạnh của đồng USD sau bản tin Nonfarm. Tuy nhiên, những bình luận diều hâu từ Chủ tịch ECB, Lagarde đã hạn chế đà tăng của giá kim loại khi bà nói rằng các nhà hoạch định chính sách vẫn còn “việc phải làm” để kiểm soát lạm phát.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần giảm -0.86% và đạt mức thấp nhất trong 2 tuần. Báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 6 của Mỹ yếu hơn dự kiến ​ đã gây áp lực lên đồng USD.
  • Bảng lương phi nông nghiệp tháng 6 của Mỹ tăng +209,000, thấp hơn kỳ vọng +230,000 và là mức tăng nhỏ nhất trong 2 năm rưỡi. Ngoài ra, bảng lương phi nông nghiệp tháng 5 đã được điều chỉnh thấp hơn xuống +306,000 so với +339,000 được báo cáo ban đầu. Tỷ lệ thất nghiệp tháng 6 giảm -0.1 xuống 3.6%, đúng với kỳ vọng.
  • Thu nhập trung bình mỗi giờ vào tháng 6 của Mỹ tăng +0.4% so với tháng trước và +4.4% so với cùng kỳ, cao hơn kỳ vọng là +0.3% so với tháng trước và +4.2% so với cùng kỳ.
  • Những bình luận tích cực từ Chủ tịch Fed tại Chicago, Goolsbee, đã ủng hộ đồng USD khi ông nói rằng các nhà hoạch định chính sách đang đi trên “con đường vàng” để giảm bớt tốc độ tăng giá mà không gây ra suy thoái và rằng “chúng ta đang đạt được tốc độ bền vững hơn, đó là điều chúng ta cần để làm cho lạm phát.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (298 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!