Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 10/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 10/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 10/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 10/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI GIẢM NHẸ TRƯỚC DỮ LIỆU CPI

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.132 (-0.64%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên giảm nhẹ sau đợt tăng mạnh vừa qua. Bạc điều chỉnh giảm do áp lực chốt lời sau khi đã tăng mạnh +3.89% vào phiên đầu tuần, lên mức cao nhất trong 5 tuần.

– Chỉ số DXY hôm qua cũng cho thấy mức giảm nhỏ -0.06% do nhu cầu thanh khoản giảm khi thị trường chứng khoán giảm điểm. Đồng USD đã không thể nhận được nhiều hỗ trợ từ chênh lệch lãi suất mặc dù lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng +3 điểm cơ bản.

– Đồng USD vẫn tiếp tục giảm kể từ đợt tăng +0.88% vào thứ Sáu tuần trước, sau khi báo cáo bảng lương của Mỹ mạnh hơn dự kiến là +528,000 cho thấy Fed sẽ cần tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ.

– Tâm lý thị trường đang chờ báo cáo CPI của Mỹ vào phiên hôm nay để xem xét các dấu hiệu về việc liệu lạm phát có đạt đỉnh hay không. Một báo cáo CPI tăng mạnh có thể giúp củng cố kỳ vọng về việc tăng lãi suất +75 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào tháng 9.

– CPI cơ bản tháng 7 dự kiến ở mức +0.5% hàng tháng và +6.1%, so với báo cáo của tháng 6 là +0.7% hàng tháng và +5.9% so với cùng kỳ năm ngoái. Chỉ số CPI trong tháng 6 đã tăng lên mức cao nhất trong 40 năm là +9.1%, nhưng chỉ số CPI cốt lõi 5.9% hiện thấp hơn 0.6 điểm so với mức đỉnh 40 năm + 6.5% được công bố hồi đầu năm nay vào tháng 3.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!