Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

ĐỒNG TIẾP TỤC DUY TRÌ ĐÀ TĂNG MẠNH

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.206 (-0.86%). Thị trường kim loại quý vẫn diễn biến trái chiều trong phiên hôm qua. Bạc và bạch kim có phiên giằng co điều chỉnh nhẹ, trong khi đó đồng tiếp tục duy trì đà tăng mạnh. Các kim loại về cơ bản vẫn giữ được xu hướng tăng do nhu cầu tăng lên như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Các dấu hiệu lạm phát toàn cầu đang tăng nhanh hơn, mở đầu tuần này là dữ liệu CPI của Nhật Bản, sau khi CPI tháng 12 của Tokyo đối với thực phẩm tươi sống tăng với tốc độ mạnh hơn dự kiến ​​+4.0% so với cùng kỳ, mức cao nhất trong 40 năm.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.24%. Lợi suất trái phiếu tăng cao hơn đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. USD cũng được hỗ trợ tăng do một số bình luận có thể tăng lãi suất tiếp từ thành viên Fed.
  • Thống đốc Fed, Bowman cho biết, “trong những tháng gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự suy giảm trong một số biện pháp lạm phát, nhưng chúng tôi còn nhiều việc phải làm, vì vậy tôi kỳ vọng FOMC sẽ tiếp tục tăng lãi suất để thắt chặt chính sách tiền tệ, như chúng tôi đã tuyên bố sau cuộc họp tháng 12 của chúng ta.”
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ có tác động tiêu cực đối với đồng USD sau khi doanh số thương mại tháng 11 bất ngờ giảm -0.6% hàng tháng, yếu hơn so với kỳ vọng là +0.2% hàng tháng và là mức giảm lớn nhất trong 4 tháng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!