Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TĂNG MẠNH SAU DỮ LIỆU CPI

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.260 (+1.27%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua được hỗ trợ tăng do báo cáo CPI ôn hòa, kỳ vọng Fed sẽ giảm lãi suất trong thời gian tới.

– Chỉ số DXY đã giảm mạnh -1.11% sau báo cáo CPI. Triển vọng chênh lệch lãi suất của đồng USD xấu đi khi lợi tức trái phiếu kỳ hạn 2 năm giảm -5 điểm cơ bản. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã tăng trở lại từ mức giảm -5 điểm cơ bản vào đầu ngày để đạt mức tăng +1 điểm cơ bản vào cuối ngày.

– Báo cáo CPI tháng 7 không đổi so với tháng trước và tăng 8.5%, thấp hơn dự báo là +0.2% so với tháng trước và +8.7% so với cùng kỳ. Chỉ số CPI tháng 7 giảm so với báo cáo của tháng 6 là +1.3% so với tháng trước và +9.1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, báo cáo CPI cơ bản tháng 7 là +0.3% so với tháng trước và +5.9% so với cùng kỳ, thấp hơn dự báo là +0.5% so với tháng trước và +6.1% so với cùng kỳ.

– Chủ tịch Fed tại Chicago, Charles Evans cho biết lạm phát vẫn ở mức “cao không thể chấp nhận được” và ông kỳ vọng “chúng tôi sẽ tăng lãi suất trong thời gian còn lại của năm nay và sang năm sau để đảm bảo lạm phát quay trở lại mục tiêu 2%”.

– Trong khi đó, Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari nói rằng Fed “còn lâu mới tuyên bố chiến thắng về lạm phát và mặc dù báo cáo CPI hôm qua đã đi đúng hướng, nhưng“ nó không thay đổi con đường của tôi ”đối với lãi suất. Ông cũng nói, “Ý tưởng rằng chúng tôi sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào đầu năm tới, khi lạm phát rất có thể sẽ vượt quá mục tiêu của chúng tôi – tôi chỉ nghĩ rằng nó không thực tế.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!