Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 11/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP NỐI ĐÀ GIẢM

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.640 (-3.16%). Thị trường kim loại tiếp nối đà giảm từ cuối tuần trước trong phiên đầu tuần này. Đồng USD tiếp tục hồi phục, cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao đã gây áp lực lên giá kim loại.

– Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.28% và đạt mức cao mới trong 1 tuần qua. Các bình luận diều hâu từ Fed đã hỗ trợ USD tăng điểm. Bên cạnh đó, sự suy yếu của thị trường chứng khoán cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, đồng USD cũng được giới đầu tư chọn làm nơi trú ẩn an toàn trước các dấu hiệu leo thang trong cuộc chiến ở Ukraine, sau khi Nga phát động cuộc tấn công tên lửa dữ dội nhất vào các thành phố ở Ukraine kể từ đầu cuộc chiến.

– Chủ tịch Fed tại Chicago, Evans cho biết, “lạm phát đã kéo dài dai dẳng và chúng ta cần thấy nó đi xuống”. Ông nói thêm, “Tôi cho rằng lãi suất huy động danh nghĩa sẽ tăng lên 4.5% vào đầu năm tới và sau đó duy trì ở mức này trong một thời gian trong khi chúng tôi đánh giá những điều chỉnh chính sách đang ảnh hưởng đến nền kinh tế như thế nào.” Ngược lại, Phó Chủ tịch Fed, Brainard đưa ra một trường hợp cần thận trọng khi Fed tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát cao, nói rằng các đợt tăng lãi suất trước đây của Fed vẫn đang tác động đến nền kinh tế trong thời điểm toàn cầu có nhiều bất ổn về tài chính.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!