nhan dinh thi truong kim loai ngay 12 04 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG NHẸ TRƯỚC DỮ LIỆU CPI

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.274 (+1.10%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên tăng điểm nhẹ. Sự suy yếu của đồng USD đã hỗ trợ cho giá kim loại. Ngoài ra, việc bù đắp ngắn hạn trước báo cáo CPI của Mỹ đã đẩy giá kim loại lên cao hơn. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã hạn chế đà tăng của kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.37%. Các bình luận ôn hòa từ Fed đã không ủng hộ đồng USD. Ngoài ra, sức mạnh của đồng EUR đã gây áp lực cho USD sau khi thước đo niềm tin của các nhà đầu tư Eurozone tăng hơn dự kiến.
  • Chủ tịch Fed tại Chicago, Goolsbee cho biết Fed nên “thu thập thêm dữ liệu và cẩn thận về việc tăng lãi suất quá mạnh cho đến khi chúng ta thấy được tác động của những cơn gió ngược từ tình trạng hỗn loạn ngân hàng đối với chúng ta trong việc giảm lạm phát.”
  • Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết chính sách tiền tệ đang ở trạng thái hạn chế và dự báo trung bình của Fed về một đợt tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay sau đó là tạm dừng là một “điểm khởi đầu hợp lý”. Ông nói thêm rằng nếu lạm phát giảm, Fed sẽ cần hạ lãi suất.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (298 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!