nhan-dinh-kim-loai-12-05-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 5 TUẦN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -1.234 (-4.81%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên lao dốc mạnh, trong đó bạc giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 5 tuần qua. Đồng USD hồi phục mạnh đã tác động tiêu cực đến giá kim loại. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát giảm đã hạn chế nhu cầu đối với kim loại quý như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần. Giá bạc cũng chịu áp lực bởi những lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi tin tức kinh tế Trung Quốc cho thấy nền kinh tế đang yếu hơn.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.57%. Đồng USD đã tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần do sự suy yếu của chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng USD cũng đang tìm kiếm sự hỗ trợ như một nơi trú ẩn an toàn trước tình trạng hỗn loạn trong lĩnh vực ngân hàng sau khi PacWest Bancorp lao dốc khi cho biết tiền gửi giảm vào tuần trước.
  • PPI nhu cầu cuối cùng trong tháng 4 của Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là +2.3% so với cùng kỳ từ +2.7% trong tháng 3, yếu hơn so với kỳ vọng là +2.5% so với cùng kỳ. PPI cũ của thực phẩm và năng lượng tháng 4 đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là +3.2% so với cùng kỳ từ +3.4% so với cùng kỳ trong tháng 3, yếu hơn so với kỳ vọng là +3.3% so với cùng kỳ.
  • Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần của Mỹ đã tăng +22,000 lên mức cao nhất trong 1 năm rưỡi là 264,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 245,000.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (204 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!