Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 12/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 12/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC HỤT HƠI TRONG ĐÀ TĂNG CỦA KIM LOẠI

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.393 (-1.89%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên diễn biến trái chiều, khi Bạch kim và Đồng tiếp tục duy trì đà tăng, trong khi Bạc có dấu hiệu hụt hơi sau chuỗi tăng điểm mạnh vừa qua.

– Chỉ số DXY hôm qua không có nhiều biến động, tiếp tục giảm nhẹ trong cả phiên hôm qua và hồi phục cuối phiên, củng cố nhẹ trên mức thấp nhất trong 5 tuần của phiên trước đó.

– Đồng USD suy giảm bởi báo cáo PPI của Mỹ yếu hơn dự kiến, báo cáo này đã bổ sung vào báo cáo CPI hôm trước, cho thấy rằng lạm phát của Mỹ có thể đã đạt đỉnh và Fed có thể hạn chế tham vọng tăng lãi suất của mình.

– Báo cáo PPI nhu cầu cuối cùng của tháng 7 là -0.5% so với tháng trước và +9.8% so với cùng kỳ, yếu hơn dự kiến +0.2% so với tháng trước và +10.4% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên cơ sở cùng năm, báo cáo PPI tháng 7 là +9.8% so với cùng kỳ năm ngoái đã giảm -1.5 điểm so với mức +11.3% của tháng 6 và thấp hơn -1.8 điểm so với mức đỉnh của tháng 3 là +11.6%.

– Trong khi đó, báo cáo PPI cốt lõi của tháng 7 là +0.2% so với tháng trước và +7.6% so với cùng kỳ, thấp hơn dự kiến là +0.4% so với tháng trước và +7.7% so với cùng kỳ. Tính theo năm, CPI lõi tháng 7 là +7.6% giảm -0.6 điểm so với mức +8.2% của tháng 6 và thấp hơn -2.1 điểm so với mức đỉnh của tháng 3 là + .7%.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!