Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

ĐỒNG USD GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHÁT 7 THÁNG

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.523 (+2.23%). Thị trường kim loại quý hôm qua đồng loạt tăng điểm, với bạc đạt mức cao nhất trong 1 tuần. Đồng USD cùng với lợi suất trái phiếu giảm điểm đã hỗ trợ cho giá kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.84% và xuống mức thấp nhất trong 7 tháng. Đồng USD chịu áp lực khi báo cáo CPI tháng 12 của Mỹ giảm nhẹ đã đẩy trái phiếu kỳ hạn 10 năm xuống mức thấp nhất trong 4 tuần. Ngoài ra, thị trường chứng khoán tăng điểm đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất với chính sách của Fed và đồng USD. Về mặt giảm giá, báo cáo CPI tháng 12 là -0.1% so với tháng trước và +6.5% so với cùng kỳ là đúng với kỳ vọng của thị trường và mức tăng +6.5% so với cùng kỳ là nhỏ nhất trong 14 tháng. Tuy nhiên, về mặt tích cực, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -1,000 xuống mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi là 205,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 215,000.
  • Bình luận của các thành viên Fed cũng khá trái chiều.  Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết, “Theo quan điểm của tôi, việc tăng lãi suất +25 điểm cơ bản sẽ là phù hợp trong tương lai.” Ngược lại, Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard nói rằng “việc Fed tăng lãi suất quỹ liên bang lên trên 5% càng sớm càng tốt là điều phù hợp” để nhanh chóng đảm bảo rằng áp lực giá cả được giảm bớt.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (272 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!