Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM DO USD DUY TRÌ SỨC MẠNH

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.068 (-0.31%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần duy trì đà giảm. Đồng USD tiếp tục hồi phục, cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã gây áp lực lên giá kim loại. Ngoài ra, những bình luận về lãi suất từ ECB cũng không ủng hộ xu hướng tăng đối với kim loại.
  • Thành viên Ban điều hành ECB, Schnabel cho biết ECB “sẽ giữ lãi suất cao cho đến khi chúng tôi thấy bằng chứng chắc chắn rằng lạm phát cơ bản quay trở lại mục tiêu của chúng tôi một cách kịp thời và lâu dài”. Thành viên Hội đồng quản trị ECB, de Cos cho biết các biện pháp hỗ trợ của chính phủ châu Âu để giúp các nền kinh tế vượt qua cuộc khủng hoảng năng lượng nên dần dần được dỡ bỏ khi giá giảm. Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Vujcic cho biết ECB có thể sẽ tiếp tục tăng lãi suất sau kế hoạch tăng lãi suất 50 điểm cơ bản tại cuộc họp chính sách vào tháng tới.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần trước tăng +0.39%. Đồng USD được hỗ trợ tăng sau khi lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 5 tuần, củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Đồng USD cũng được hưởng lợi từ dữ liệu kinh tế cho thấy tâm lý người tiêu dùng tháng 2 của Đại học Michigan đã tăng +1.5 ​​lên mức cao nhất trong 13 tháng là 66.4, mạnh hơn kỳ vọng là 65. Kỳ vọng lạm phát 1 năm tháng 2 của Đại học Michigan tăng +0.3 lên 4.2%, cao hơn kỳ vọng 4.0%. Kỳ vọng lạm phát 5-10 năm không thay đổi ở mức 2.9%, đúng kỳ vọng.
  • Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết lãi suất quỹ liên bang phải đạt trên 5% và duy trì ở mức đó để đảm bảo giảm bớt áp lực về giá. Điều này cũng ủng hộ xu hướng tăng đối với USD.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (277 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!