Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG MẠNH DO NHU CẦU TRÚ ẨN AN TOÀN

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.341 (+1.69%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước đồng loạt tăng mạnh, với bạc hồi phục từ mức thấp nhất trong hơn 4 tháng qua. Đồng USD sụt giảm cùng với lợi suất trái phiêu suy yếu đã hỗ trợ cho giá kim loại. Ngoài ra, những bất ổn trong lĩnh vực ngân hàng ở Mỹ đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần giảm -0.69% và đạt mức thấp nhất trong 2 tuần do lợi suất trái phiếu T giảm mạnh. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần rưỡi do tình trạng hỗn loạn trong lĩnh vực ngân hàng pử Mỹ thúc đẩy việc bán tháo tài sản rủi ro và mua nợ chính phủ để trú ẩn an toàn. Đồng USD cũng chịu áp lực sau khi báo cáo bảng lương tháng 2 của Mỹ cho thấy tỷ lệ thất nghiệp tăng bất ngờ, điều này khiến Fed khó có thể tăng tốc độ tăng lãi suất.
  • Tỷ lệ thất nghiệp tháng 2 bất ngờ tăng +0.2 lên 3.6% so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 3.4% do tỷ lệ tham gia tháng 2 tăng lên 62.5% từ 62.4% trong tháng 1. Ngoài ra, thu nhập trung bình mỗi giờ của tháng 2 tăng +0.2% hàng tháng và 4.6% so với cùng kỳ, thấp hơn so với kỳ vọng là +0.3% so với tháng trước và +4.7% so với cùng kỳ. Về mặt tích cực hơn đối với thị trường lao động, bảng lương phi nông nghiệp tháng 2 của Mỹ đã tăng +311,000, mạnh hơn kỳ vọng là +225,000.
  • Tâm lý thị trường tài chính Mỹ tương đối tiêu cực do lo ngại về thanh khoản và khả năng xảy ra hậu quả từ sự lao dốc của SVB Financial Group sau khi ngân hàng thực hiện các bước để tăng vốn vào thứ 5 tuần trước. Giao dịch tại SVB Financial đã bị tạm dừng do công ty đang đàm phán để bán chính mình sau nỗ lực huy động vốn trong bối cảnh ngân hàng tháo chạy không thành công. Một cuộc tháo chạy khỏi ngân hàng xảy ra sau khi Quỹ sáng lập của Peter Thiel và các nhà quản lý quỹ nổi tiếng khác khuyên các doanh nghiệp rút tiền khỏi ngân hàng. SVB có những vấn đề cụ thể của riêng mình, nhưng toàn bộ ngành tài chính đang chứng kiến ​​những căng thẳng từ chính sách tăng lãi suất mạnh mẽ của Fed.
  • Tình trạng hỗn loạn trong lĩnh vực ngân hàng ở Mỹ đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với nợ chính phủ và hạ thấp lãi suất trái phiếu. Ngoài ra, kỳ vọng về việc tăng lãi suất +50 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC sắp tới đã giảm xuống dưới 50%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (247 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!