Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/06/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC BIẾN ĐỘNG MẠNH SAU DỮ LIỆU CPI

  • Bạc tháng 7 (SIN22) tăng +0.123 (+0.56%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần được hỗ trợ bởi nhu cầu trú ẩn an toàn sau khi chứng khoán Mỹ lao dốc, cùng với rủi ro lạm phát tăng cao. Mặc dù báo cáo CPI cao của Mỹ đã làm dấy lên kỳ vọng về việc Fed tăng lãi suất nhiều hơn nữa trong 3 quý tới, tuy nhiên tin tức này chỉ nhất thời làm giá kim loại giảm vào thời điểm công bố báo cáo. Thị trường kim loại hồi phục mạnh vào cuối phiên.
  • Chỉ số DXY đã tăng +0.925 (+0.90%). Đồng USD tăng giá nhờ lợi suất trái phiếu tăng cao hơn, cùng với báo cáo CPI của Mỹ không thuận lợi. Chỉ số CPI tháng 5 đã tăng lên mức cao mới trong 40 năm là 8.6%, mặc dù CPI cốt lõi đã giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng là +6.0% từ mức 6.2% vào tháng 4 và mức cao nhất trong 40 năm của tháng 3 là +6.5%. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã tăng mạnh +12 điểm cơ bản lên mức cao nhất trong 1 tháng là 3.16%.
  • Đồng USD trước đó chịu thông tin tiêu cực rằng chỉ số tâm lý người tiêu dùng Mỹ sơ bộ vào tháng 6 của Đại học Michigan đã giảm mạnh -8.2 điểm xuống mức thấp kỷ lục 50.2 (dữ liệu kể từ năm 1977). Báo cáo đó ngụ ý rằng chi tiêu của người tiêu dùng có thể giảm mạnh và góp phần gây ra suy thoái vào năm tới, vốn sẽ khiến đồng USD giảm giá.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!