Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TĂNG MẠNH DO USD LAO DỐC SAU TIN CPI

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +1.029 (+4.42%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên tăng điểm rất mạnh, với bạc đạt mức cao nhất trong 1 tháng qua. Đồng USD lao dốc sau dữ liệu CPI, cùng với việc lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn đã hỗ trợ giá kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -1.17% và đạt mức thấp nhất trong 14 tháng rưỡi. Đồng USD giảm do báo cáo CPI tháng 6 của Mỹ yếu hơn dự kiến, điều này có thể khiến Fed kết thúc chiến dịch tăng lãi suất sớm hơn dự kiế.
  • Báo cáo CPI tháng 6 của Mỹ đã giảm xuống +3.0% so với cùng kỳ từ +4.0% so với cùng kỳ trong tháng 5, tốt hơn so với kỳ vọng là +3.1% so với cùng kỳ và là mức tăng nhỏ nhất trong 2 năm rưỡi. Ngoài ra, CPI tháng 6 của mặt hàng thực phẩm và năng lượng đã giảm xuống +4.8% so với cùng kỳ từ +5.3% so với cùng kỳ trong tháng 5, tốt hơn so với kỳ vọng là +5.0% so với cùng kỳ và là mức tăng nhỏ nhất trong 1 năm rưỡi.
  • Fed Beige Book tỏ ra trung lập đối với đồng USD, rằng “Hoạt động kinh tế nói chung tăng nhẹ kể từ cuối tháng 5” và giá cả tăng với tốc độ “khiêm tốn” nói chung trong tháng tính đến ngày 30 tháng 6. Báo cáo cũng cho biết, “Kỳ vọng kinh tế đối với những tháng tới thường tiếp tục kêu gọi tăng trưởng chậm.”
  • Nhận xét từ Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Nhà Trắng, Brainard đã ủng hộ đồng USD khi bà nói: “Mặc dù có nhiều dự báo lặp đi lặp lại rằng suy thoái kinh tế sắp đến gần, nhưng sự phục hồi của Mỹ vẫn vững chắc và lạm phát đang giảm. Nền kinh tế đang bất chấp những dự đoán rằng lạm phát sẽ không giảm không có sự phá hủy công việc đáng kể.”
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin ủng hộ tăng giá đồng USD khi ông nói rằng mặc dù lạm phát của Mỹ đã chậm lại trong tháng 6, “nó vẫn còn quá cao. Mục tiêu của chúng tôi là 2%. Nếu bạn lùi lại quá sớm, lạm phát sẽ quay trở lại mạnh mẽ, mà sau đó yêu cầu Fed phải làm nhiều hơn nữa.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (279 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!