Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/09/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC ĐÀ TĂNG MẠNH DO USD SUY YẾU

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.768 (+4.12%). Thị trường kim loại quý tiếp tục tăng mạnh trong phiên hôm qua, với bạc leo lên mức cao nhất trong 3 tuần. Đồng USD cùng với lợi suất trái phiếu giảm đã hỗ trợ cho giá kim loại quý trong các phiên tăng điểm vừa qua.

– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.61% và đạt mức thấp nhất trong 2 tuần. Lợi suất trái phiếu giảm đang làm giảm giá trị của đồng USD. Bên cạnh đó, sự phục hồi của thị trường chứng khoán hôm nay cũng làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, sức mạnh của đồng EUR đang gây áp lực lên đồng USD sau khi các bình luận diều hâu của ECB hôm qua đã đẩy tỉ giá EUR/USD lên mức cao nhất trong hơn 3 tuần.

– Thành viên Hội đồng thống đốc ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel cho biết ECB sẽ được yêu cầu tiếp tục tăng lãi suất nếu xu hướng giá tiêu dùng hiện tại tiếp tục tăng.

– Thành viên Hội đồng điều hành ECB, Elderson nói rằng nhiều đợt tăng lãi suất nữa của ECB sẽ đến “vì điều rất quan trọng là kỳ vọng của người dân về cách lạm phát sẽ phát triển trong trung và dài hạn sẽ không bị giảm giá trị.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!