Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI DUY TRÌ ĐÀ GIẢM DO USD TIẾP TỤC TĂNG ĐIỂM

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.549 (-2.82%). Thị trường kim loại tiếp tục giảm điểm trong phiên hôm qua, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 tuần. Bạc đón nhận các tin tức không tốt sau khi Bộ Kinh tế Đức cắt giảm dự báo GDP năm 2022 và 2023 của Đức xuống lần lượt là 1.4% và -0.4%, điều này là tiêu cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.08% và đạt mức cao mới trong hơn 1 tuần qua. Đồng USD nhận được sự hỗ trợ từ dữ liệu kinh tế cho thấy giá sản xuất tháng 9 của Mỹ tăng hơn dự kiến, điều này gây khó khăn cho chính sách của Fed. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng JPY cũng hỗ trợ cho đồng USD sau khi đồng JPY giảm xuống mức thấp nhất trong 24 năm so với đồng USD.
  • Nhu cầu PPI cuối tháng 9 của Mỹ tăng +0.4% so với tháng trước và +8.5% so với cùng kỳ, mạnh hơn kỳ vọng là +0.2% so với tháng và +8.4% so với cùng kỳ. PPI thực phẩm và năng lượng tháng 9 tăng +7.2%, thấp hơn một chút so với kỳ vọng là +7.3%.
  • Nhận xét từ Bộ trưởng Tài chính Mỹ, Yellen đã tạo đà tăng giá cho đồng USD khi bà nói rằng sức mạnh gần đây của đồng USD là “kết quả hợp lý” của các lập trường tiền tệ toàn cầu khác nhau. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết Fed đang làm việc chăm chỉ để đưa lạm phát trở lại mức 2% và nó phải “đi từ từ” để xác thực kỳ vọng của thị trường.
  • Biên bản cuộc họp FOMC đêm qua mang hơi hướng diều hâu và ủng hộ đồng USD. Biên bản cho biết các nhà hoạch định chính sách “tái khẳng định cam kết mạnh mẽ của họ” để đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% của Fed và nhấn mạnh sẽ duy trì tiến trình này ngay cả khi tỷ lệ thất nghiệp gia tăng. Ngoài ra, nhiều quan chức nhận thấy sự cần thiết phải duy trì tỷ lệ hạn chế trong “một thời gian”, với một số người nói rằng lập trường như vậy có thể được giữ “chừng nào cần thiết.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!