nhan dinh kim loai ngay 13 11 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 13/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/11/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la trượt dốc khi niềm tin của người tiêu dùng Mỹ giảm và chứng khoán tăng giá
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) hôm thứ Sáu đã từ bỏ mức tăng sớm và kết thúc ở mức thấp hơn một chút -0,07%. Đồng đô la chịu áp lực hôm thứ Sáu sau khi tâm lý tiêu dùng tháng 11 của Đại học Michigan giảm nhiều hơn dự kiến ​​xuống mức thấp nhất trong 6 tháng. Ngoài ra, việc S&P 500 tăng hôm thứ Sáu lên mức cao nhất trong 7 tuần đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Chỉ số tâm lý người tiêu dùng tháng 11 của Đại học Michigan Hoa Kỳ giảm -3,4 xuống mức thấp nhất trong 6 tháng là 60,4, yếu hơn so với kỳ vọng là 63,7.
  • Bình luận của Fed hôm thứ Sáu có nhiều ý kiến ​​trái chiều đối với đồng đô la. Về mặt tiêu cực, Chủ tịch Fed Atlanta, Bostic, cho rằng ông ủng hộ việc tạm dừng tăng lãi suất của Fed khi nói: “Tôi nghĩ chúng ta sẽ đạt được mục tiêu 2% mà không cần phải làm gì thêm.” Về mặt tích cực, Chủ tịch Fed San Francisco Daly cho biết nếu lạm phát “tiếp tục đi ngang và thị trường lao động cũng như tốc độ tăng trưởng GDP vẫn ổn định hoặc mạnh mẽ, có lẽ chúng ta sẽ phải tăng lãi suất một lần nữa”.
  • Các thị trường đang giảm 10% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 12-13 tháng 12 và 24% cơ hội tăng lãi suất +25 bp tại cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 năm 2024 Khi đó, thị trường dự đoán FOMC sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào giữa năm 2024 để ứng phó với sự suy thoái dự kiến ​​của nền kinh tế Mỹ.
  • Bạc tháng 12 ( SIZ23 ) đóng cửa giảm -0,624 (-2,72%). Giá kim loại quý hôm thứ Sáu giảm, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần và bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng. Hiệu ứng tiêu cực từ những bình luận diều hâu hôm thứ Năm từ Chủ tịch Fed Powell đã đè nặng lên kim loại quý khi ông nói rằng các nhà hoạch định chính sách “không tự tin” rằng họ đã đạt được lập trường đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% của Fed. Ngoài ra, những lo ngại về sự leo thang của cuộc chiến Israel-Hamas đã giảm dần, hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, đợt tăng giá hôm thứ Sáu của chứng khoán đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Mặt tích cực đối với kim loại quý là những bình luận ôn hòa của ngân hàng trung ương hôm thứ Sáu sau khi Chủ tịch Fed Atlanta Bostic và Chủ tịch ECB Lagarde báo hiệu rằng họ ủng hộ việc tạm dừng tăng lãi suất. Giá vàng cũng nhận được sự hỗ trợ từ tin tức hôm thứ Sáu cho thấy kỳ vọng lạm phát tháng 11 của Đại học Michigan Hoa Kỳ bất ngờ tăng, thúc đẩy nhu cầu về vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!