Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC TĂNG VỌT PHIÊN ĐẦU TUẦN

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +1.417 (+6.91%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần tăng điểm rất mạnh, với bạc tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần qua. Những lo ngại về rủi ro lây lan từ sự sụp đổ của Silicon Valley Bank và việc đóng cửa Signature Bank of New York đã làm dấy lên hoạt động mua kim loại quý làm nơi trú ẩn an toàn. Đồng USD bị báo tháo trong phiên hôm qua đã góp phần thúc đẩy giá kim loại tăng.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.86% và đạt mức thấp nhất trong 3 tuần rưỡi. Tình trạng hỗn loạn đang diễn ra trong lĩnh vực ngân hàng Mỹ đang làm giảm giá trị của đồng USD. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với nợ chính phủ gia tăng và khiến lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm mạnh. Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tuần là 3.412%. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Đức giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tuần là 2.167% và lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Anh giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng là 3.253%. Hợp đồng tương lai quỹ liên bang hiện cho thấy Fed sẽ giữ nguyên và không tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC sắp tới.
  • Hôm Chủ nhật vừa qua, Bộ Tài chính, Cục Dự trữ Liên bang và FDIC đã giới thiệu một biện pháp hỗ trợ mới cho các ngân hàng nhằm bảo vệ tất cả những người gửi tiền vào ngân hàng của Mỹ trên mức giới hạn 250.000 USD. Ngoài ra, Fed đã công bố một “Chương trình tài trợ có kỳ hạn của ngân hàng” mới cung cấp các khoản vay 1 năm cho các ngân hàng lên tới 25 tỷ USD với các điều khoản dễ dàng hơn so với các điều khoản thông thường. Fed cũng nới lỏng các điều khoản cho vay thông qua cửa sổ chiết khấu, cơ sở cho vay trực tiếp chính của mình.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (293 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!