nhan-dinh-kim-loai-14-06-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/06/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI BIẾN ĐỘNG TRÁI CHIỀU SAU BÁO CÁO CPI

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.237 (-0.99%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều, bạc và bạch kim suy giảm mạnh, trong khi đồng có phiên hồi phục khá tốt. Lợi suất trái phiếu cao hơn đã ảnh hưởng đến giá kim loại. Ngoài ra, đà phục hồi của chứng khoán đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Giá bạc ban đầu tăng cao hơn sau khi đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Bên cạnh đó, ngân hàng trung ương Trung Quốc cắt giảm lãi suất mua lại đảo ngược kỳ hạn 7 ngày -10 điểm cơ bản xuống 1.9%, mức giảm lãi suất đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2022. Điều này cũng hỗ trợ cho giá kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần và đóng cửa -0.30%. Báo cáo CPI tháng 5 của Mỹ là tiêu cực đối với đồng USD vì nó cho thấy áp lực giảm giá đã giảm bớt làm tăng kỳ vọng Fed sẽ tạm dừng chiến dịch tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC.
  • CPI tháng 5 của Mỹ giảm xuống +4.0% so với cùng kỳ từ +4.9% so với cùng kỳ trong tháng 4, tốt hơn so với kỳ vọng là +4.1% so với cùng kỳ và là mức tăng nhỏ nhất trong hơn hai năm. Ngoài ra, CPI ngoài lương thực và năng lượng trong tháng 5 đã giảm xuống +5.3% so với cùng kỳ từ +5.5% so với cùng kỳ trong tháng 4, mức tăng nhỏ nhất trong 1 năm rưỡi nhưng cao hơn một chút so với kỳ vọng là +5.2% so với cùng kỳ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!