Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM TRỞ LẠI DO USD TĂNG MẠNH

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.078 (-0.34%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước từ bỏ đà tăng sớm và đóng cửa giảm nhẹ. Đồng USD hồi phục mạnh, cùng với lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu cao hơn đã gây áp lực lên giá kim loại quý. Giá bạc cũng giảm do chịu ảnh hướng từ việc giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần. Về mặt tích cực, tăng trưởng tín dụng của Trung Quốc chậm lại có thể khiến chính phủ tăng cường các biện pháp kích thích, thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một phương tiện lưu trữ giá trị sau khi các khoản vay mới bằng đồng Nhân dân tệ trong tháng 7 của Trung Quốc tăng với tốc độ chậm nhất trong gần 14 năm.
  • Chỉ số DXY tăng +0.36% và đạt mức cao nhất trong 5 tuần. Đồng USD tăng cao hơn sau khi báo cáo PPI tháng 7 của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​đã thúc đẩy lợi suất trái phiếu và củng cố suy đoán Fed có thể tăng lãi suất cao hơn và lâu hơn. Đồng USD cũng nhận được sự hỗ trợ từ việc đồng CNY của Trung Quốc trượt giá xuống mức thấp nhất trong 1 tháng.
  • Báo cáo giá sản xuất tháng 7 của Mỹ là diều hâu đối với chính sách của Fed và hỗ trợ đồng USD. PPI nhu cầu cuối cùng tăng +0.8% so với cùng kỳ từ +0.2% so với cùng kỳ trong tháng 6, mạnh hơn kỳ vọng là +0.7% so với cùng kỳ. Ngoài ra, PPI cũ của thực phẩm và năng lượng tháng 7 không thay đổi so với tháng 6 ở mức +2.4% so với cùng kỳ, cao hơn so với kỳ vọng là +2.3% so với cùng kỳ.
  • Tâm lý người tiêu dùng tháng 8 của Đại học Michigan đã giảm -0.4 xuống 71.2, đúng với kỳ vọng. Kỳ vọng lạm phát 1 năm tháng 8 của Đại học Michigan bất ngờ giảm xuống 3.3%, tốt hơn so với kỳ vọng tăng lên 3.5%. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát 5-10 năm tháng 8 giảm xuống 2.9%, tốt hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 3.0%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (224 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!