Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 14/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI PHỤC HỒI SAU KHI USD GIẢM MẠNH

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.020 (-0.11%). Thị trường kim loại quý biến động khá mạnh trong phiên ngày hôm qua, có thời điểm giá bạc đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần. Tuy nhiên về cuối phiên, kim loại quý đã phục hồi gần như tất cả mức giảm trước đó, sau khi đồng USD suy giảm mạnh.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.85%. Đồng USD đã tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần và suy giảm mạnh sau khi thị trường chứng khoán phục hồi trở lại, làm giảm nhu cầu thanh khoản của đồng USD. Đồng USD ban đầu tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần sau khi lợi tức kỳ hạn 10 năm tăng vọt lên mức cao nhất trong 14 năm là 4.075%. Nguyên nhân đến từ việc giá tiêu dùng tháng 9 của Mỹ tăng hơn dự kiến, củng cố triển vọng Fed tăng lãi suất bằng 75 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tháng 11.
  • Tin tức hàng tuần về thị trường lao động của Mỹ đã giảm giá đối với đồng USD sau khi các yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần tăng +9,000 lên mức cao nhất trong 6 tuần là 228,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 225,000.
  • CPI tháng 9 của Mỹ tăng +0.4% so với tháng trước và +8.2% so với cùng kỳ năm ngoái, mạnh hơn kỳ vọng là +0.2% hàng tháng và +8.1% so với cùng kỳ năm ngoái. CPI thực phẩm & năng lượng tháng 9 tăng +0.6% so với tháng và +6.6% so với cùng kỳ, mạnh hơn kỳ vọng là +0.4% so với tháng và +6.5% so với cùng kỳ với mức tăng nhanh nhất là +6.6% tốc độ tăng trong 40 năm.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!