nhan dinh kim loai ngay 15 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 15/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm trở lại sau những bình luận bồ câu của FED
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Tư đã giảm -0,23%. Đồng đô la vào thứ Tư đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 3 tháng và ghi nhận mức giảm vừa phải. Đồng đô la chịu áp lực sau khi lợi suất trái phiếu giảm do những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch Fed Chicago Goolsbee. Ngoài ra, đợt tăng giá chứng khoán hôm thứ Tư đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Chủ tịch Fed Chicago Goolsbee cho biết, “Ngay cả khi lạm phát tăng cao hơn một chút trong vài tháng, nó vẫn sẽ nhất quán với con đường quay trở lại mục tiêu của chúng tôi.” Ông nói thêm rằng lập trường chính sách hiện tại của Fed là “khá hạn chế” và nói, “Tôi không ủng hộ việc đợi cho đến khi lạm phát trên cơ sở 12 tháng đã đạt 2% mới bắt đầu cắt giảm lãi suất.”
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 14% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và ở mức 46% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa +0,233 (+1,05%). Kim loại quý hôm thứ Tư biến động trái chiều, vàng giảm xuống mức thấp nhất 2 tháng. Giá vàng kéo dài mức giảm hôm thứ Ba do ảnh hưởng tiêu cực từ báo cáo CPI tháng 1 của Mỹ mạnh hơn dự kiến, làm giảm kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed trong nửa đầu năm nay. Vàng cũng vẫn chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Ba.
  • Đồng đô la yếu hơn vào thứ Tư và lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn đã hỗ trợ kim loại quý. Bạc cũng nhận được sự hỗ trợ vào thứ Tư sau khi sản lượng công nghiệp tháng 12 của Eurozone bất ngờ tăng với tốc độ nhanh nhất trong 16 tháng, một yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp. Vàng cũng được hỗ trợ như một biện pháp phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm của Mỹ vào thứ Tư đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!