Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC LAO DỐC DO USD TĂNG MẠNH

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -1.14 (-5.80%.) Thị trường kim loại quý đêm qua lao dốc mạnh, với bạc tiếp tục tạo đáy mới trong trong 2 năm qua. Đồng USD tăng mạnh trở lại là nguyên nhân chính gây sức ép lên giá kim loại. Bên cạnh đó, lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu tăng cao hơn cùng với việc kỳ vọng Fed sẽ duy trì các đợt tăng lãi suất tích cực cũng là các thông tin không mấy khả quan cho thị trường kim loại.

– Chỉ số DXY tăng +1.05% và đạt mức cao mới trong 20 năm. Mức tăng mạnh hơn dự kiến của chỉ số PPI trong tháng 6 của Mỹ đã củng cố kỳ vọng Fed sẽ duy trì lập trường tăng lãi suất tích cực của mình, ủng hộ xu hướng tăng đối với đồng USD. Thị trường chứng khoán sụt giảm cũng đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

– Yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần của Mỹ bất ngờ tăng +9,000 lên mức cao nhất trong 8 tháng là 244,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 235,000.

– PPI theo nhu cầu cuối cùng trong tháng 6 của Mỹ tăng +1.1% so với tháng trước và +11.3% so với cùng kỳ năm ngoái, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.8% so với tháng trước và +10.7% so với cùng kỳ. PPI thực phẩm và năng lượng tháng 6 tăng 8.2%, đúng với kỳ vọng và giảm nhẹ so với mức tăng +8.5% của tháng 5.

– Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester, cho biết Fed nên tăng lãi suất ít nhất 75 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tháng 7 vì “báo cáo lạm phát tháng 6 chắc chắn cho thấy rằng không có lý do gì để nói rằng một mức tăng lãi suất nhỏ hơn là phù hợp.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!